MỪNG LỄ THÁNH GIUSE QUAN THẦY BỔN MẠNG CỦA CHA CHÁNH XỨ THANH CHÂU.

Đăng lúc: Thứ ba - 19/03/2019 21:46 - Người đăng bài viết:
MỪNG LỄ THÁNH GIUSE QUAN THẦY BỔN MẠNG CỦA CHA CHÁNH XỨ THANH CHÂU.

Hòa chung cùng Giáo Hội mừng lễ kính Thánh Giuse bạn trăm năm Đức Trinh Nữ Maria, tối nay thứ  ba ngày 19 tháng 03 năm 2019,  giáo xứ Thanh Châu hân hoan mừng lễ Thánh Giuse, quan thầy bổn mạng của Cha chánh xứ.
 Mở đầu Thánh Lễ Cha xứ xin chúc mừng hội gia trưởng và toàn thể những ai đã nhận Thánh Giuse làm quan thầy bằng một tràng pháo tay thật giòn giã.
 Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sang của cộng đoàn tham dự.
  Trước khi nhận phép lành Thánh lễ, ông chủ tịch HĐMV đại diện cho toàn thể cộng đoàn lên có đôi mừng chúc mừng Cha chánh xứ nhân ngày Lễ Thánh quan thầy bổn mạng. Sau lời chúc mừng của ông chủ tịch HĐMV là đại diện cho giáo xứ,  các giáo họ, các ban nghành đoàn hội có lãng hoa tươi thắm lên chúc mừng Cha xứ. Sau cùng Cha xứ có đôi lời tâm tư, chia sẻ và cảm ơn toàn thể tất cả mọi người.