LẾ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU QUAN THẦY HỘI THÁNH TÂM NHÀ XỨ.

Đăng lúc: Thứ hai - 01/07/2019 10:50 - Người đăng bài viết:
LẾ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU QUAN THẦY HỘI THÁNH TÂM NHÀ XỨ.

Chiều hôm qua Chúa Nhật XIII, Lễ kính trọng thể Trái Tim cực Thánh Chúa Giêsu, được phép của Cha Chánh xứ, hội Thánh Tâm họ nhà xứ Thanh Châu đã long trọng tổ chức Thánh Lễ mừng ngày bổn mạng quan thầy.
 Trước Thánh Lễ Cha xứ đặt Thánh Thể Chúa Giêsu trên tòa chầu, cho mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ suy niệm và tôn thờ Chúa Giêsu Thánh Thể  một cách long trọng và tôn kính. Sau hai giờ chầu, Cha xứ dâng giáo dân liên giáo xứ cho Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu trước Thánh Thể đặt trên tòa chầu.
  Trước khi bước vào Thánh Lễ, Cha xứ và hội Thánh Tâm rước cờ ảnh hội từ cuối nhà thờ lên cung Thánh, Cha xứ dâng Lễ Kính trọng thể Trái Tim Chúa Giêsu quan thầy hội Thánh Tâm cách trọng thể và sốt sáng.
   Trước khi nhận phép lành Thánh Lễ ông Hội trưởng đại diện cho các thành viên trong hội  lên cảm ơn Cha xứ, quý thầy, các ban ngành đoàn hội và toàn thể cộng đoàn tham dự.