Đội tuyển bóng đá giáo xứ Thanh Châu giao hữu cùng đội tuyển giáo xứ Minh Đức.

Đăng lúc: Thứ hai - 05/03/2018 12:15 - Người đăng bài viết:
Đội tuyển bóng đá giáo xứ Thanh Châu giao hữu cùng đội tuyển giáo xứ Minh Đức.

Nhận lời mời của Cha xứ và ban giới trẻ giáo xứ Minh Đức, đội tuyển bóng đá giáo xứ Thanh Châu đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển giáo xứ Minh Đức chiều hôm qua trên sân bóng đá mini của giáo xứ Minh Đức. Ngay sau tiếng còi khai cuộc các cầu thủ Minh Đức đã tràn lên tấn công và có bàn thắng rất sớm mở tỉ số cho đội nhà. Sau khi bị ghi bàn các cầu thủ Thanh Châu bình tĩnh kiểm soát bóng và giành lại thế trận áp đảo, ghi hai bàn thắng vượt lên dẫn trước ngay khi kết thúc hiệp 1. Sau giờ nghỉ giải lao BHL của giáo xứ Minh Đức đã tính toán và thay đổi chiến thuật hợp lý, các cầu thủ chơi hiệu quả hơn với lối đá chuyền bóng dài bổng cho tiền đạo lợi thế chiều cao để đánh đầu.Với lối chơi này các cầu thủ Minh Đức đã có thêm 3 bàn thắng nữa và ấn định tỉ số trận giao hữu là 4-2 nghiêng về  đội chủ nhà. Trong tinh thần của một trận đấu giao hữu, các cầu thủ đều chơi cống hiến với một tinh thần fairplay. Trận đấu kết thúc dù có thắng, có thua nhưng trong tình huynh đệ các cầu thủ đều rất vui vẻ, hạnh phúc vì đã được cùng nhau thi đấu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe với nhau trong ngày đầu xuân mới.