BAN GIÁO LÝ HỌ NHÀ XỨ MỪNG LỄ BỔN MẠNG QUAN THẦY

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 11:53 - Người đăng bài viết:
BAN GIÁO LÝ HỌ NHÀ XỨ MỪNG LỄ BỔN MẠNG QUAN THẦY

Ngày 01/10 hàng năm là ngày Lễ kính Thánh Têrêsa Hải đồng Giê su quan thầy của các giáo xứ truyền giáo, ban giáo lý họ nhà xứ nhận Ngài làm Quan Thầy. Được sự quan tâm, hướng dẫn của Cha chánh xứ và sự nhất trí của ban HĐMV cho phép ban giáo lý tổ chức kính Lễ Thánh Quan Thầy Têrêsa Hải Đồng Giêsu vào chiều Chúa Nhật XXVI  ngày 30/09/2018.
 Đúng 17h00 Cha xứ dâng Thánh Lễ, mừng Lễ kính bổn mạng Quan Thầy cho ban giáo lý cách trọng thể và sốt sáng.
 Trước đó vào tối thứ bảy ngày 29/09/2018 ban giáo lý đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề:”TÊRÊSA HOA HỒNG NHỎ”. Với các tiết mục múa, hát của các em thuộc các giáo họ, các giáp trong họ nhà xứ và các bạn giới trẻ giáo xứ Châu Nhai cùng tham dự , đã mang đến cho đêm giao lưu văn nghệ thêm sôi động, lung linh sắc màu, tạo bầu khí vui tươi phấn khới trong lòng cộng đoàn.
 Trước khi nhận Phép lành Thánh lễ, ông trưởng ban giáo lý lên có đôi lời cảm ơn Cha xứ, quý cố, quý dì, ban HĐMV, các ban nghành đoàn hội và cộng đoàn tham dự.