THÁNH LỄ MỪNG CHÚA PHỤC SINH, TẠI GIÁO XỨ THANH CHÂU NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 02/04/2018 09:29 - Người đăng bài viết:
THÁNH LỄ MỪNG CHÚA PHỤC SINH, TẠI GIÁO XỨ THANH CHÂU NĂM 2018

Hiệp thông với toàn thể Giáo Hội, cộng đoàn Giáo xứ chúng ta hân hoan cử hành Mầu nhiệm Phục sinh của Đức Kitô. Biến cố Phục Sinh của Đức Kitô là chân lý nền tảng và cao cả nhất của Đức tin người Kitô hữu.
 Hôm qua ngày 01/04/2018, vào lúc 16h15’ toàn thể các ban nghành, đoàn hội trong toàn giáo xứ và cộng đoàn tham dự đã hiên diện đông đảo tại sân Thánh đường giáo xứ Thanh Châu, để tham dự cuộc rước kiệu mừng Chúa Phục Sinh. Sau đó đoàn rước cùng cộng đoàn tiến vào trong nhà thờ tham dự Thánh Lễ, do Cha Chánh xứ Hier cử hành một cách trọng thể.
 Niềm vui Chúa Phục Sinh được thể hiện rạng ngời trên khuôn mặt của từng tín hữu. Như vậy, để được sự sống mới, chúng ta phải dứt khoát từ bỏ con người cũ, để trở thành con người mới thực thụ. Cử hành Đại lễ Phục Sinh hôm nay, chúng ta cùng dâng lên Thiên Chúa lời chúc tụng, ngợi khen và cảm tạ vì tình yêu vô biên Người đã ban cho chúng ta qua Con Chí Ái của Người. Đồng thời, xin Thiên Chúa củng cố Đức tin cho mỗi người chúng ta, để mọi người nhận ra sự đau khổ ở đời này có giá trị thanh luyện và chuẩn bị cho đời sống vĩnh cửu mai sau. Với những tâm tình đó, toàn thể cộng đoàn cùng hiệp dâng Thánh Lễ một cách trang nghiêm và sốt sáng.
 Sau Thánh Lễ Ông chủ tịch HĐMV đại diện có đôi lời cảm ơn Cha Xứ, quý ban nghành, đoàn hội cùng toàn thể cộng đoàn.