Mừng Lễ Truyền Tin quan thầy họ nhà xứ Thanh Châu.

Đăng lúc: Thứ hai - 25/03/2019 15:46 - Người đăng bài viết:
Mừng Lễ Truyền Tin quan thầy họ nhà xứ Thanh Châu.

Sáng nay ngày 25 tháng 03 năm 2019, hòa chung cùng với toàn thể Giáo Hội hoàn vũ mừng kính biến cố Truyền Tin. Giáo xứ Thanh Châu đã long trọng tổ chức mừng Thánh Lễ Truyền Tin, quan thầy họ nhà xứ. Đúng 09h00 các ban nghành đoàn hội họ nhà xứ long trọng rước Đức Mẹ từ Linh đài La Vang, tiến ra nhà thờ quý Cha đồng dâng Thánh Lễ. Trong Thánh Lễ có hiện diện của Cha xứ Jos. Đinh Xuân Ngọc cùng hai Cha quý hương: Cha Dom. Bùi Thế Truyền, chánh xứ Bồng Tiên và Cha Dom. Phạm Thành Thạo, Cha xứ Duyên Tục. Trong thánh lễ quý Cha đã cầu nguyện cho các Đấng bậc, quý Ân Nhân trong, ngoài giáo xứ và mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ người còn sống cũng như người đã qua đời  đã có công, của, đóng góp xây dựng cho Giáo xứ.
  Trong lời ngỏ đầu Lễ Cha Dom. Bùi Thế Truyền Chúc mừng Cha xứ, cùng cộng đoàn họ nhà xứ và đặc biệt là ban ca đoàn Mẹ Truyền Tin nhân ngày Lễ bổn mạng quan thầy bằng một tràng pháo tay thật giòn giã.
  Thánh Lễ diễn ra trong bầu khí thiêng liêng, trang nghiêm và sốt sáng của cộng đoàn tham dự.
  Trước khi nhận Phép Lành Thánh Lễ, ông chủ tịch HĐMV đại diện cho giáo xứ lên có đôi lời cảm ơn quý Cha, các ban nghành đoàn hội và toàn thể cộng đoàn.