GIÁO XỨ THANH CHÂU VIẾNG 14 ĐÀNG THÁNH GIÁ VÀ NGẮM DẤU ĐANH

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/04/2019 00:18 - Người đăng bài viết:
GIÁO XỨ THANH CHÂU VIẾNG 14 ĐÀNG THÁNH GIÁ VÀ NGẮM DẤU ĐANH

Chiều nay thứ bảy Tuần Thánh ngày 20 tháng 04 năm 2019, Cha chánh xứ Jos. Đinh Xuân Ngọc, quý dì, quý ban HĐMV, các ban nghành đoàn hội trong toàn giáo xứ cùng cộng đoàn giáo xứ đã viếng 14 đàng Thánh Giá Chúa Giêsu chung quanh khuôn viên Thánh đường.
 "
Lạy ơn Ðức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm mười bốn nơi thương khó Ðức Chúa Giêsu trong Ðàng Thánh Giá này, cho được kính mến trả nghĩa Ðức Chúa Giêsu.  Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương khó ấy, như bổn đạo thành Giêrusalem cho được ăn mày các ơn bởi Ðàng Thánh Giá mà ra.  Song le chúng con là con chiên lạc xa đàng, thì xin dâng lòng chúng con làm Đàng Thánh Giá mà ngắm, cùng in vào lòng những sự thương khó Ðức Chúa Giêsu đã chịu, để mà yên ủi chúng con ở chốn khách đầy này, cho ngày sau được trông cậy mười bốn nơi thương khó ấy như bậc thang đem chúng con về Thiên Ðàng, mà hát mừng tạ ơn Ðức Chúa Giêsu đời đời chẳng cùng. Amen."

Từ khóa:

thánh giá