GIÁO XỨ THANH CHÂU CHUẨN BỊ CHO NGÀY MỪNG LỄ CHÚA GIÁNG SINH 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 21/12/2017 21:58 - Người đăng bài viết:
GIÁO XỨ  THANH CHÂU CHUẨN BỊ CHO NGÀY MỪNG LỄ CHÚA GIÁNG SINH 2017

GIÁO XỨ THANH CHÂU CHUẨN BỊ CHO NGÀY MỪNG LỄ CHÚA GIÁNG SINH 2017

GIÁO XỨ  THANH CHÂU CHUẨN BỊ CHO NGÀY MỪNG LỄ CHÚA GIÁNG SINH 2017
 Ngay từ những ngày đầu tháng 12, bầu không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp giáo xứ Thanh Châu.
 Dưới sự chỉ đạo của Cha xứ, ban HĐMV, cùng sự cộng tác của những người con trong giáo xứ đã chung tay trang trí, dựng cổng chào, giăng đèn khắp các ngả đường, lối xóm, thật lung linh, rực rỡ tạo cho bầu khí náo nức, vui tươi, phấn khởi, chờ đợi chào mừng ngày Chúa đến.
 Trong những ngày qua, từ tiền sảnh thánh đường một hang đá lớn và sân khấu chính đang được dựng lên, nơi đây sẽ diễn ra các chương trình trong đêm Giáng Sinh. Chung quanh sân khấu chính các hang đá của các họ cũng được dựng lên, trang trí  với nhiều dáng vẻ khác nhau. Các cây cảnh chung khuôn viên nhà thờ cũng được cắt tỉa cẩn thận và được giăng điện nháy trông thật rực rỡ. Mọi người đều hăng say làm những phần việc của mình, trong tinh thần hân hoan, vui vẻ, để góp sức mình cho ngày lễ được thành công tốt đẹp. Ngoài những công việc chuẩn bị trang trí biểu tượng bên ngoài được sửa soạn trang hoàng thật đẹp, Cha xứ còn giúp cho bà con giáo dân sửa đổi tâm hồn để đón mừng Chúa đến qua Bí Tích Hòa Giải.
 Đến với giáo xứ Thanh Châu trong những ngày này, mọi người sẽ cảm nhận được một bầu khí chuẩn bị chào đón lễ Chúa Giáng Sinh thật vui tươi, phấn khởi và hứa hẹn một đêm Giáng Sinh trang trọng, sốt sáng, lung linh sắc màu và chan hòa Ơn Thánh.