THÁNH LỄ TUYÊN HỨA VÀ THĂNG CẤP TNTT XỨ ĐOÀN ĐAMINH XAVIO GIÁO XỨ THANH CHÂU.

Ngày 24.05.2019 vào lúc 18h30′, tại giáo xứ Thanh Châu đã diễn ra Thánh lễ tuyên hứa và thăng cấp Xứ Đoàn Đaminh Xavio của các em TNTT giáo xứ Thanh Châu. Trong Thánh Lễ có sự hiện diện của Cha chánh xứ Jos.Đinh Xuân Ngọc, Cha Jos.Nguyễn Văn Tuyên_ Tuyên úy liên đoàn TNTT giáo Phận, Cha Jos.Trần Xuân Ứng_Tuyên úy hiệp đoàn TNTT hạt Nam Tiền Hải, quý Thầy, cùng hơn 800 các em TNTT trong giáo xứ  và cộng đoàn tham dự.
Sau bài chia sẻ Lời Chúa của Cha Tuyên úy là nghi thức tuyên hứa và thăng cấp do Cha Jos.Nguyễn Văn Tuyên chủ sự nghi thức.
Thánh Lễ diễn ra long trọng, sốt sáng và cảm động trước những lời tuyên hứa đầy nhiệt huyết của các em TNTT trong Xứ Đoàn.
Trước khi nhận phép lành Thánh Lễ, Anh trưởng ban đại diện cho các em lên có đôi lời tri ân, cảm tạ quý Cha, quý Thầy, quý Trưởng, các ban ngành họ nhà xứ, quý phụ huynh và toàn thể cộng đoàn tham dự.

Tác giả bài viết: Ban TTGX
Nguồn tin: Ban TTGX