THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ MỚI 2018-2019

THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ MỚI 2018-2019
Hòa chung cùng với các em học sinh, sinh viên trong bầu khí vui hân hoan trong ngày khai giảng học đường. Được sự hướng dẫn,quan tâm cho phép của Cha chánh xứ, ban HĐMV chiều hôm qua ban giáo lý đã tổ chức khai giảng năm học giáo lý mới 2018-2019 cho các em giáo lý sinh.
Mở đầu cho bầu khí thế của ngày lễ khai giảng là tiết mục sôi động của các anh chị huynh trưởng cùng với tất cả các em, cử điệu với bài hát mang chủ đề: “ Học với Giê su”. Tiếp đến là ông trưởng ban giáo lý lên báo cáo kết quả học tập trong năm học cũ, đề ra phương hướng cho năm học mới và nổi trống khai giảng năm học mới bắt đầu. Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học giáo lý mới đã chính thức bắt đầu. Trong bầu khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi này các em còn được đón nhận những lời căn dặn, huấn dụ của Cha chánh xứ.
Đúng 17h00 Cha xứ dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho các em và những người có trách nhiệm giáo huấn, giảng dạy cho các em được tràn đầy niềm tin, ý chí, nghị lực để học hỏi, tìm kiếm Chúa Ki Tô.
Trước khi nhận phép lành Thánh Lễ một em đại diện cho tất cả các em giáo lý sinh lên có đôi lời cảm ơn Cha xứ, quý dì, ban HĐMV, ban giáo lý, các bậc phụ huynh và toàn thể cộng đoàn tham dự.
Kết thúc Thánh lễ ban HĐMV trao phần thưởng cho các em đã đạt được thành tích cao trong năm học 2017-2018 và trao quà cho tất cả các em tham dự trong Thánh Lễ khai giảng năm học mới hôm nay.

Tác giả bài viết: Ban TTGX
Nguồn tin: Ban TTGX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *