LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU QUAN THẦY HỘI THÁNH TÂM NHÀ XỨ.

LỄ THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU QUAN THẦY HỘI THÁNH TÂM NHÀ XỨ.

Chiều Chúa Nhật ngày 10 tháng 06 năm 2018, được phép của Cha chánh xứ, ban HĐMV họ Nhà xứ, Hội Thánh Tâm Chúa Giê su đã long trọng tổ chức mừng Lễ kính quan thầy một cách trọng thể.
Trước Thánh Lễ các hội đoàn đã thay phiên nhau chầu Chúa Giê su Thánh Thể một cách trang nghiêm và sốt sáng, sau đó Cha xứ, Hội Thánh Tâm cùng ban kim nhạc rước cờ ảnh Hội từ cuối nhà thờ lên Cung Thánh, Cha xứ cử hành Thánh Lễ.
Hôm nay chúng ta mừng kính Thánh Tâm Chúa, là dịp để chúng ta tạ ơn tình yêu cao vời mà Chúa đã dành cho chúng ta. Vì yêu mà Ngài đã dốc cạn giọt máu đào để cứu chuộc chúng ta. Ngài còn yêu là yêu cho đến cùng qua mỗi thánh lễ lại tái hiện tình yêu bất diệt mà Ngài dành cho chúng ta. Tình yêu của Ngài vượt mọi thời gian để đến với con người qua muôn thế hệ. Và hôm nay Ngài vẫn đong đầy tình Ngài cho chúng ta qua muôn ơn lành hồn xác. Nhất là qua các bí tích nguồn ân sủng của Chúa luôn ban sức mạnh, chữa lành và thánh hóa chúng ta.
Tạ ơn tình Ngài cũng mời gọi chúng ta họa lại tình yêu ấy nơi chính bản thân chúng ta. Một tình yêu xóa bỏ mọi ngăn cách của văn hóa, của nghi kỵ, của hiểu lầm để sống hòa thuận yêu thương nhau. Một tình yêu dâng hiến để quên mình phục vụ tha nhân trong khiêm cung âm thầm. Xin Chúa giúp chúng ta trở nên giống như Chúa luôn yêu thương và phục vụ anh em.
Trước khi nhận phép lành Thánh Lễ, một vị đại diện cho Hội lên có đôi lời cảm ơn Cha xứ, quý tu sĩ nam nữ, ban HĐMV, các ban nghành đoàn thể và cộng đoàn tham dự.

Tác giả bài viết: Ban TTGX
Nguồn tin: Ban TTGX

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *